สินค้า ยอดขายอันดับ 1

โกเรจินส์ ดี ยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล


 สินค้ากระแสแรง!!

 ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตา ดีคอนแทค

ผลิตภัณฑ์ ดูแลดวงตา ดีคอนแทค


 

 สินค้าสุด HOT!! ประจำเดือน

 

 Seven Zeed เสริมสมรรถภาพผู้ชาย


 

MEMBER ZONE

Username

Password

ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก

 

สินค้าอื่นๆ

 
 
ดี-กลูแคน ควบคุมความดัน เบาหวาน มะเร็ง
 
 
ดีเท็น สเต็ม ผลิตภัณฑ์ย้อนวัย
 


โอลีฟ คอฟฟี่ กาแฟเพื่อสุขภาพ

 
 
กาสโตแลก ดีท็อกซ์ ขับล้างสารพิษ
 

สถิติการเยี่ยมชมร้านค้า

สถิติวันนี้ 37 คน
สถิติเมื่อวาน 39 คน
สถิติเดือนนี้ 699 คน
สถิติปีนี้ 12834 คน
สถิติทั้งหมด 425663 คน
เริ่มเมื่อ 2013-01-15

 

.
 

 

 

 

 

อ.ย. 24-1-20555-1-0010

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วน แบบชงดื่ม รีฟิต

:     
:
:
:
คำแนะนำ : หากต้องการให้เห็นผลเร็ว ควรรับประทานวันละ 3-4 ครั้ง ก่อนอาหาร 30 นาที

 

ส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์ ลดน้ำหนัก และกระชับ สัดส่วน รีฟิต


 • คอลลาเจนจากปลา ( Hydrolyzed Fish Collagen ) เป็นคอลลาเจนโปรตีนบริสุทธิ์ ที่ดูดซึมได้ง่าย ร่างกายได้รับประโยชน์สูงสุด ช่วยเสริมสร้างและชะลอการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนในผิวหนัง และกระดูกของร่างกาย รวมถึงบำรุงเส้นผม เล็บ และกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของโรคกระดูกพรุนและข้อเสื่อม
 • ไฟเบอร์จากแอปเปิ้ล ( Apple Fiber ) ช่วยเพิ่มกากในทางเดินอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย ช่วยดักจับคอเลสเตอรอล ไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายดำเนินไปอย่างเป็นปกติ
 • สารสะกัดจากตะบองเพชร ( Cactus Extract ) ทำให้ร่างกายไม่รู้สึกอยากอาหาร ลดความหิว ช่วยให้รู้สึกอิ่ม ทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง และยังมีส่วยช่วยเผาผลาญไขมัน อย่างมีประสิทธิภาพ
 • สารสกัดจากอาร์ติโช๊ค ( Artichoke ) ช่วยในการทำงานของระบบย่อยอาหาร สลายไขมัน บำรุงและปกป้องการทำงานของตับ รวมถึงการลดระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกายอีกด้วย
 • สารสกัดจากเปลือกสน ( Pine Brak Extract ) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดปริมาณการสร้างเม็ดสี ( Melanin ) ที่ผิดปกติอันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า โดยช่วยให้ขนาดและความเข้มของรอยหมองคล้ำค่อยๆ ลดลง คืนความยืดหยุ่น เนียนสวย อย่างเป็นธรรมชาติ
 • สารสกัดจากเปลือกสน ( Pine Brak Extract ) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดปริมาณการสร้างเม็ดสี ( Melanin ) ที่ผิดปกติอันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า โดยช่วยให้ขนาดและความเข้มของรอยหมองคล้ำค่อยๆ ลดลง คืนความยืดหยุ่น เนียนสวย อย่างเป็นธรรมชาติ
 • จากเมล็ดองุ่น ( Grape Seed Extract ) เป็นสาร Super Anti-Oxidant ที่มีประสิทธิภาพสูง สาร OPC มีคุณสมบัติในการป้องกันการเสื่อหรือถูกทำลายของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายจากอนุมูลอิสระ ช่วยในการเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ป้องกันเส้นเลือดฝอยเปราะ และแตกง่าย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน และอีลาสตินบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและเรียบลื่น คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ ช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม สาร OPC ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มีมากเกินความจำเป็น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกระ ฝ้า และความหมองคล้ำบนใบหน้า
   

 

 • Micorcrystalline Cellulose เป็นคาร์โบไฮเดรท ซึ่งโครงสร้างคือ เซลลูโลส ใช้ทดแทนไขมัน ลดการดูดความชื้น ป้องกันการเกาะตัวเป็นก้อนในผลิตภัณฑ์อาหารผงแบบชงดื่ม
 • โครเมี่ยม อะมิโน แอซิด คีเลท ( Chromium Amino Acid Chelate ) กระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงาน และกระบวนการสังเคราะห์กรดไขมัน และคลอเรสเตอรอล เพิ่มประสิทธิภาพของอินซูลิน และการจัดการกับน้ำตาลกลูโคส เพื่อป้องการการเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ
 • แอล-คาร์นิทีน ( L-canitine ) ช่วยทำให้น้ำหนักลด กล้ามเนื้อและหุ่นกระชับขึ้น จากการที่ แอล-คาร์นิทีนช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมัน ไปเป็นพลังงานไขมันที่สะสมในร่างกาย จึงช่วยทำให้ผอมลง และ แอล-คาร์นิทีน ยังช่วยชะลอความแก่ด้วย
 • โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ( Co-enzyme Q10 ) ช่วยในการทำงานของต่อมไทรอย ให้กระตุ้นการเผาผลาญอาหารของร่างกาย ช่วยยับยังคลอเลสเตอรอลไม่ให้จับตัวตามผนังหลอดเลือด ป้องกันการเกิดริ้วรอย และการแก่ก่อนวัย