สินค้า ยอดขายอันดับ 1

โกเรจินส์ ดี ยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล


 สินค้ากระแสแรง!!

 ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตา ดีคอนแทค

ผลิตภัณฑ์ ดูแลดวงตา ดีคอนแทค


 

 สินค้าสุด HOT!! ประจำเดือน

 

 Seven Zeed เสริมสมรรถภาพผู้ชาย


 

MEMBER ZONE

Username

Password

ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก

 

สินค้าอื่นๆ

 
 
ดี-กลูแคน ควบคุมความดัน เบาหวาน มะเร็ง
 
 
ดีเท็น สเต็ม ผลิตภัณฑ์ย้อนวัย
 


โอลีฟ คอฟฟี่ กาแฟเพื่อสุขภาพ

 
 
กาสโตแลก ดีท็อกซ์ ขับล้างสารพิษ
 

สถิติการเยี่ยมชมร้านค้า

สถิติวันนี้ 6 คน
สถิติเมื่อวาน 44 คน
สถิติเดือนนี้ 214 คน
สถิติปีนี้ 11116 คน
สถิติทั้งหมด 423945 คน
เริ่มเมื่อ 2013-01-15

 

.
 

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสตรี สวีท พาวเดอร์ ( Sweet Powder ) สูตรใหม่!!
สวีท พาวเดอร์ " เติมเต็มวัยสาว กระชับ ได้สัดส่วน จากสมุนไพรธรรมชาติ"  เพิ่มความมั่นใจให้คุณผู้หญิง  ในแบบที่คุณสัมผัสได้ ช่วยเสริมอึ๋ม ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ลดการปวดประจำเดือน ลดปัญหาภายในต่างๆ ของผู้หญิง รับประทานต่อเนื่องทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน หน้าตาผ่องใส

 

เก๋ - กรรณิกา ขันแก้ว 
 Miss world next top modal 2012 (จากประเทศเลบานอน)
 นางงามผิวสวย จากเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012

อย.24-1-20555-1-0013

สวีท พาวเดอร์ ( Sweet Powder ) สูตรใหม่!!

ขนาดบรรจุ : 15 ซอง ( 15 g. )

:
:
วิธีใช้ : ชงดื่มกับธรรมดา หรือน้ำเย็น 1 แก้ว (100-150 มล.) วันละ 1 ซอง ทานก่อนอาหารมือเช้า หรือ ก่อนนอน
ข้อเสนอแนะ : หากต้องการเห็นผลอย่างรวดเร็ว ควรรับประทานวันละ 1-2 ซองต่อวัน โดยรับประทานครั้งละ 1 ซอง ( หยุดรับประทานเวลามีประจำเดือน )

ส่วนประกอบสำคัญของ สวีท พาวเดอร์ ( Sweet Powder )
สารสกัดจากถั่วขาว  ( White Kidney Bean Extract )
     สารสกัดจากเมล็ดถั่วขาว, สารสกัดจากเมล็ดถั่วไป่เกา ( ฮอร์โมนธรรมชาติ ) ที่อยู่ในสวีท พาวเดอร์ อุดมไปด้วยฮอร์โมนสำหรับเพศหญิงโดยเฉพาะ เช่น Miroestrol และ Deoxymiroestrol ล้วนเป็นฮอร์โมนที่ผู้หญิงต้องการกว่า 90%  ฮอร์โมนชนิดนี้จะมีส่วนในการเสริมและบำรุงเต้านมให้อวบอิ่ม และยังช่วยขยายทรวงอกด้วย

 

สมุนไพรจีน ตังกุย 
     สวีท พาวเดอร์ มีส่วนผสมจากสมุนไพรจีนตังกุย  ซึ่งจัดเป็นยาจีน ที่มใช้เกี่ยวกับบำรุงเลือดลม ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ  ลดอาการอักเสบเกี่ยวกับระบบการทำงานของมดลูก เป็นยาบำรุงเลือด และปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง ( estrogen ) นับเป็นอีกหนึ่งยาที่สูตินารีแพทย์นำไปใช้

 

สารสกัดจากขิงเหลือง 
     สารสกัดจากขิงเหลือง ขิงสด ใน ผลิตภัณฑ์ สวีท พาวเดอร์ อุดมไปด้วยสาร Curcumin Dremethoxy และ Biodemethoxy Curcumin  จากการค้นพบเมื่อ คศ. 1988 พบว่าสารเหล่านี้มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ  โดยเฉพาะมะเร็งผิวหนัง ลดโอกาสการเกิดมะเร็ง ช่วยชะลอความแก่ ลดคลอเรสเตอรรอล 

 

สารสกัดถั่วใหญ่ 
     ผลิตภัณฑ์ สวีท พาวเดอร์ มีสารสกัดจากถั่วใหญ่  สมุนไพรถั่วกระวาน ที่อุดมด้วยสารเคโทน  เป็นสารฮอร์โมนจากธรรมชาติ ที่ถูกได้รับการรับรองว่า ฮอร์โมนธรรมชาติ Phytoestrogen และ Estrogentike เป็นฮอร์โมนที่มีส่วนขยายเต้านมในสตรี  ช่วยรักษาอาการปอดขยายตัวไม่เต็ม หายใจติดขัด เมื่อการสูบฉีดโลหิตเต็มปอด มีส่วนช่วยให้หน้าอกขยายตัว  การนำถั่วกระวานมาสกัดจากเม็ดที่แห้ง  มีสารบางตัวใกล้เคียงกับถั่วขาว  ช่วยให้ ม้าม มดลูกเป็นปกติ 

 

คอลลาเจนจากปลาทะเล 
     คอลลาเจน ที่ประกอบอยู่ในผลิตภัณฑ์ สวีท พาวเดอร์ ช่วยเพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำของชั้นผิว รูขุมขนเล็กลง ลดริ้วรอยก่อนวัย ผิวเรียบเนียน ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ช่วยบำรุงกระดูก ข้อต่อ โครงสร้างกระดูกให้ดีขึ้น ผิวพรรณแต่งตึง ดูขาวสดใส ป้องกันอาการข้อเสื่อม ช่วยต้านและลดความเสี่ยงของมะเร็งและเนื้องอก

คอลลาเจนจากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึกสามารถชะลอความชราได้ดีเห็นผลชัดเจน เป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยในการเผาผลาญขมันในร่างกาย เมื่องดอาหารประเภทแป้ง น้ำตาล และไขมันก่อนนอน อย่างน้อย 3 ชั่วโมง แล้วรับประทานคอลลาเจนก่อนนอน คอลลาเจนจะสะสมเข้าใต้ผิวหนัง ทำให้กล้ามเนื้อกระชับไม่หย่อนยาน ไขมันจะถูกขับออกทางร่างกายเป็นการลดความอ้วนขณะนอนหลับที่มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย ผิวหนังไม่เหี่ยวย่นทำให้เต่งตึง ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของ กระดูก คอลลาเจนเป็นปัจจัยเสริมให้แคลเซียมถูกดูดซึมเข้ากระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุนในสตรีวัยทอง หรือผู้สูงอายุ

คอลลาเจนจากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก ช่วยป้องกันอาการไขข้อเสื่อม อาการปวดบวมตามข้อสาเหตุมาจาก กระดูกอ่อนระหว่างไขข้อเสื่อมลง เพราะกระดูกอ่อนมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบที่มีมากที่สุด ช่วยให้แผลหายเร็ว คอลลาเจนช่วยสมานแผลให้เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพลดแผลเป็น หรือรอยแผลเป็นให้จางลง ผลทางอ้อมคือ คอลลาเจนจากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก เพิ่มประสิทธิภาพในการขับพิษของตับบำรุงเส้นผมให้ดกหนาขึ้นมีน้ำหนักดี ผมมีประกายเส้นผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย และเล็บแข็งแรงไม่ฉีกขาดง่าย ไม่เปราะบาง เพิ่มระยะการนอนหลับให้มีประสิทธิภาพ กรดอะมิโน 3 ตัวหลกัของคอลลาเจน ส่งผลทำให้หลับสนิท หลับลึก กระตุ้นตอ่มใต้สมอง

คอลลาเจนจากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้สมองสดชื่นชะลอความแก่ได้ดี ป้องกันและลดความเสี่ยง ของมะเร็งและเนื้องอก คอลลาเจน ช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งเต้านม มะเร็งสมอง และมะเร็งเม็ดเลือด ยิ่งรับประทานคอลลาเจนมากเท่าใดความเสี่ยงก็จะลดลงเท่านั้น

 

ตังกุย Angelica Sinesis
     ตังกุย ใน สวีท พาวเดอร์ จะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเลือด ช่วยในการรักษาโรคเกี่ยวกับหลอดเลือด ระงับอาการเจ็บปวดประจำเดือนมักนำมาใช้ในการรักษาโรคระบบสืบพันธุ์เพศหญิง ใช้กับสตรีที่มีปัญหาประจำเดือนมาปกติขาดเลือดสตรีมีปัญหาการคลอดบุตร ใช้ในการผ่าตัดเพื่อห้ามเลือด
 
สารสกัดเบอรี่ Berry Extract
     ผลิตภัณฑ์ สวีท พาวเดอร์ ประกอบด้วยสารสกัดจากเบอรี่อุดมด้วยวิตามินเอ ชีและสารฟลาโวนนอยด์โพแทสเซียม และเพคตินที่ล้วนมีประโยชน์ต่อการบำรุงระบบสายตา ป้องกันโรคหัวใจ โรคเส้นเลือดตีบ กระต้นภูมิคุ้มกันในร่างกายและช่วยบำรุงความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณลดริ้วรอยความชรา ชะลอความเสื่อมของเซลล์สมอง ป้องกันการเกิดโรคสมองเสื่อมได้
 
เมล็ดแอนนี่ซีด ( Anniseed )

 

สารสกัดจากพีช ( Peach Extract )

 

สารสกัดจากเถาวัลย์น้ำเต้า ( Squas Extract  )

 

สารสกัดจากพริกไทย (  Piper Nigrum Extract  )